Tuyển thực tập lập trình 12/2019 - 01/2020

THỰC TẬP

Cùng trải nghiệm môi trường CNTT chuyên nghiệp tại Tạo Ứng Dụng (Trung tâm đào tạo CNTT của DVMS)

Chương trình thực tập của sinh viên tại Tạo Ứng Dụng, Industry Internship là cơ hội để sinh viên ngành CNTT có thể tiếp cận, trải nghiệm quy trình làm việc theo dự án và hiểu rõ hơn về môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

Cùng trải nghiệm môi trường CNTT chuyên nghiệp tại DVMS Mobile Team

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả sinh viên ngành CNTT có thể tham gia chương trình, hằng năm Tạo Ứng Dụng tổ chức 3 đợt thực tập chính vào tháng 3, tháng 6 và tháng 9 với các vị trí: Business Applications, Big Data/ Data Science/ Machine Learning, Automation Testing, Embedded System và Telecommunication & Networking.

Trong quá trình thực tập, sinh viên sẽ được tham gia vào một nhóm dự án thực tế để làm việc chung với các lập trình viên khác và đồng thời được hướng dẫn tận tình từ các trưởng dự án. Đây là cơ hội để các bạn áp dụng những kiến thức đã được học tại trường vào thực tế, đồng thời tìm hiểu thêm những công nghệ mới trong từng dự án.

Bên cạnh đó, trong thời gian thực tập tại Tạo Ứng Dụng, sinh viên sẽ có cơ hội tham gia các khóa đào tạo về kỹ năng và chuyên môn để trau dồi kiến thức và tự hoàn thiện bản thân. 

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm môi trường CNTT tại Tạo Ứng Dụng? 

Đối tượng nhận thực tập tháng 12/2019, tháng 01/2020 là: Lập trình di động.

Đăng ký thực tập mới nhất TẠI ĐÂY>>

 

Quy trình ứng tuyển thực tập tại Tạo Ứng Dụng

Làm thế nào để có thể thực tập tại Tạo Ứng Dụng? Các bạn hãy cùng xem qua quy trình ứng tuyển thực tập nhé!

 

Đăng ký thực tập

Để đăng ký thực tập, vui lòng điền vào form TẠI ĐÂY>>